Story

Dịch Vụ Website 4.0 được tập hợp từ các chuyên gia nhiều lĩnh vực. Đã từng thực hiện nhiều dự án cho nhiều công ty về digital marketing và các công ty có sử dụng nền tảng online làm công cụ kinh doanh chính cho doanh nghiệp.

Ngoài những điều trên chúng tôi luôn có tâm huyết đem lại lợi ích nhất cho từng khách hàng, Giúp cho các khách hàng tận dụng sản phẩm website để kinh doanh hiệu quả hơn. Góp phần đi xa hơn không chỉ ở Việt Nam mà còn là thị trường quốc tế.

Bạn có thể đăng ký trải nghiệm dịch vụ website chuyên nghiệp của chúng tôi.

Tất cả sản phẩm của chúng tôi điều được bảo hành trọn đời vĩnh viễn. Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ website 4.0 – Công ty TNHH Đa Lộc Tài.

Thời gian hỗ trợ live chat trực tuyến từ Sáng 8h đến 12h, chiều từ 13h đến 17h ( Thứ 2 đến Thứ Bảy chỉ làm việc buổi sáng). Nếu quý khách liên hệ ngoài giờ xin gửi thông tin form bên cạnh, chúng tôi sẽ xử lý vào ngày làm việc tiếp theo gần nhất. Rất xin lỗi vì sự bất tiện nhưng nhân viên dịch vụ website 4.0 cũng cần có thời gian nghĩ ngơi. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi.

Trân trọng !

dgwork about img1

Kỹ năng

Thiết kế đồ họa cho website
Giao diện đồ họa
Tối ưu code với Google
Khả năng lập trình
Kỹ năng marketing truyền thông
Marketing
Kỹ năng tối ưu quảng cáo Google
Quảng cáo Ads

ĐỘI NGŨ CHÚNG TÔI

13010661 845625998877478 7065363902879247034 n

CEO TRẨN VƯƠNG

Ceo & Founder

Tốt nghiệp công nghệ thông tin, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc lập trình và tối ưu website.

brain

Kim Phụng

Designer

Am hiểu thiết kế chuyên nghiệp với sự nhận định sâu sắc về thương hiệu. Tạo ra nhiều ấn tượng mới cho khách hàng…

ane

Kathy Mi

Content Marketing

Viết bài không chỉ đem lại top từ khóa mà còn phải lấy được tình cảm của người đọc. Luôn chú tâm từng từ trong bài viết…