Công việc của các kỹ thuật viên thiết kế website tại quận 12 TPHCM

Cùng chúng tôi để bạn có thể tận hưởng cuộc sống muôn màu trên chính chiếc smartphone của bạn. Thiết kế website đẳng cấp đầy sáng tạo, cuốn hút người dùng.

Sơ lượt về nghề thiết kế website hiện nay.

Thật ra nghề thiết kế website hiện nay không phải là một ngành xa lạ gì nữa. Vì nó chính là sự thể hiện nền văn minh của công nghệ máy tính. Các trang web này có tác dụng vô cùng hữu ích cho chúng ta. Nếu như, trước kia chúng ta muốn tìm một cái gì đó. Thì sẽ phải tốn nhiều công sức thời gian và tiền bạc. Nhưng bây giờ việc tìm kiếm đó đã trở nên thật là đơn giản. Vì chỉ cần gõ những gì muốn tìm lên Google  từ máy tính hay chiếc smartphone thì có thể thấy được các thông tin đó nổi lên trên các trang web. Vậy để làm được những điều kỳ diệu đó thì cần đòi hỏi những lập trình viên phải đáp ứng các yêu cầu sau :

Đem đến giao diện đẹp mắt, gần gũi, thân thiện với người sử dụng

Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý

Thiết kế đẳng cấp đầy sáng tạo

Phải có tốc độ tải trang nhanh.

Thiết kế website đầy đủ tất cả tính năng

Tối ưu trên mọi công cụ tìm kiếm.

Website đó phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên, hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng.

Yêu cầu của một wedsite chuyên nghiệp đã hoàn thành

hosting tốt nhất hiejenn ay

Nhận cung cấp 1 website đẹp

 Để có 1 wedsite hoàn thiện với tiêu chí mang tính tổng quát, website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp, là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí. Vì thế Công ty TNHH Đa Lộc Tài cung cấp 1 website đẹp  kèm theo đó là chất lượng mà chúng tôi phải thực hiện được những tiêu chuẩn cơ bản sau đây:

Không có lỗi nào : Nói là không có lỗi thì không đúng, vì cái gì cũng có khuyết điểm, không có gì hoàn hảo cả. Nhưng ý tôi muốn nói không có lỗi ở đây, là lỗi đó bạn không dễ dàng thấy được hoặc nó chỉ là một lỗi nhỏ xíu không đáng lo và phải đảm bảo rằng Website vẫn vận hành bình thường.

Bảo mật: Bạn nghĩ sao khi website thỉnh thoảng có kẻ tấn công khiến khách hàng không thể truy cập được hoặc bị mất dữ liệu … Nó làm trậm quá trình phát triển của bạn. Vì vậy website cần phải được bảo mật để đề phòng hacker tấm công, phá hoại

Tốc độ: Website cần phải được tối ưu về tốc độ. Về tốc độ, truy cập nhanh hay chậm có thể do mạng của từng người, do hosting (server)… nhưng website nên được tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ tối đa, nhanh nhất có thể. Để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy dễ dàng.

Dễ sử dụng: Sở hữu một website, bạn phải thường xuyên làm việc với nó, post tin tức, sản phẩm… Do đó, trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn

Nội dung: Website phải có nội dung đầy đủ, phong phú, thông tin cần thiết cho người truy cập. Nếu không, một website có nội dung sơ sài sẽ đồng nghĩa với việc website đó không có lượng truy cập cao.

Cam kết của Công ty TNHH Đa Lộc Tài đối với khách hàng khi tạo wedsite

dich vu quang cao truc tuyen 1 1
Businessmen, hand touch screen graph on a tablet

Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Thời gian :

Với các sản phẩm phần mềm website sử dụng hosting tại Đa Lộc Tài, chúng tôi sẽ thực việc bảo hành, bảo trì miễn phí trong suốt quá trình chạy.

Nếu quý khách hàng sử dụng hosting tại nơi khác, chúng tôi vẫn hỗ trợ bảo hành miễn phí 1 năm kể từ ngày nghiệm thu dự án.

Bảo trì :

Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ tiến hành khắc phục lỗi hoặc sự cố đối với website khi có thông báo từ khách hàng.

Các hình thức hỗ trợ từ xa như, Email, Điện thoại, Skype với các lỗi đơn giản.

Phạm vi bảo trì:

Dịch vụ bảo hành giới hạn trong việc sửa lỗi chức năng website do Đa Lộc Tài xây dựng “ghi trong hợp đồng dịch vụ “

Không thuộc phạm vi bảo hành:

Lỗi của chương trình khác, phần mềm hệ thống, phần mềm mạng, …vv

Lỗi dữ liệu và phần cứng.

Lỗi do vận hành không đúng hướng dẫn sử dụng, do sự vô ý, cầu thả.

Lỗi do khách hàng tự ý can thiệp vào các file mã code lập trình.

Lỗi do tai nạn cháy nổ, thiên tai do môi trường gây ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi sử dụng các công cụ, như cookie, để cung cấp các dịch và chức năng thiết yếu trên trang của chúng tôi và thu thập dữ liệu về cách người truy cập tương tác với các trang, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bằng việc nhấp vào Chấp nhận, bạn đồng ý cho chúng tôi sử dụng các công cụ này để quảng cáo, phân tích và hỗ trợ.